Mê hoặc tỷ phu

Mê hoặc tỷ phu

Lượt xem: 2

  • Lưu vào tủ sách
Tóm tắt

[Dịch giả: ✿ DADA_Team✿
Designer: [L.A]_Cỏ Chiêu Nghi
18+, 1Vs1, 21+, Cao H, Cẩu huyết, Cường thủ hào đoạt, Duyên trời tác hợp, Đại thúc vs loli - Trâu già gặm cỏ non, Đô thị tình duyên, H văn - Thịt văn, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Ngôn tình, Ngọt, Nguyên sang, Nhất kiến chung tình, Nhẹ nhàng, Phúc hắc, Sắc, Sạch]

Văn án: *Đây là truyện dự thi. Đọc xong bạn hãy click vào phần nút điểm số dưới chữ "ĐÁNH GIÁ ĐỘC GIẢ" để vote ủng hộ nhóm dịch nhé.


Lần đầu tiên Tống Phi Vũ nhìn thấy anh rể thì đã lập tức muốn dụ dỗ anh.

Nam chính là hành tẩu hormone*.

*hành tẩu hormone: là một từ thông dụng trên Internet ở Trung Quốc, ẩn dụ chỉ một kiểu nam tính rất có mị lực. Những người này thường có hình tượng đại thúc, thân hình rắn rỏi, tràn đầy hương vị nam tính. Nghĩa rộng hơn, cụm này chỉ những người đàn ông quyến rũ khiến cho phụ nữ mặt đỏ tim đập nhanh.
(theo Baidu)

Nữ chính là hồ ly tinh xinh đẹp kiều diễm táo bạo.

Tam quan bất chính, xin đừng coi là thật.

Review của Editor:

Văn án để nhấn mạnh cảm giác hồi hộp, kích thích, đồng thời tạo điều kiện cho hai anh chị làm mọi lúc mọi nơi khi "ngoại tình". Sắc nữ mời nhảy hố, nhưng nhớ cất não đi nhaaa, giải trí, ăn thịt, thịt, thịt.

Nam chính và vợ (chị gái của nữ chính) kết hôn dựa theo nhu cầu, đến tuổi thì lấy, vợ ngoại tình rồi mang thai con của người khác.

Nữ chính nhất kiến chung tình với nam chính, vì yêu nên chỉ "lẳng lơ" trêu ghẹo một mình nam chính, còn tất cả chị cho ra rìa hết.

Danh sách chương

Truyện đọc nhiều nhất