Mê hoặc tỷ phu

Chương 13:

Tác giả : Tứ Khuyết Nhất

 
Edit: Hanna
Beta: Heulwen
 
 

“Anh... Anh rể... Ưm...!” Tống Phi Vũ bám tay vào đũng quần của người đàn ông, trong khoang miệng nồng đậm mùi tanh nồng, phần lớn côn thịt thô to đút vào, cái miệng nhỏ bị nhét đầy.
 
Chu Chính thở hổn hển, cái miệng nhỏ nhắn của cô gái kẹp quá chặt, lúc này dục vọng bị đè nén quá lâu bây giờ đã tìm được chỗ phát tiết, anh vội vàng đòi hỏi: “Nhanh lên.”
 
Tống Phi Vũ hơi ngẩng đầu lên, cái miệng nhỏ nhắn cắn mút phần thân côn thịt căng cứng màu tím đang lộ ra dưới mi mắt của người đàn ông, bởi vì quá mức chịu đựng mà bị căng thành hình chữ O, hình ảnh dâm mĩ tác động mạnh vào bộ não của người đàn ông.
 
Côn thịt của Chu Chính trướng phát đau, đây là trải nghiệm chưa từng có trước đây, tất cả các giác quan của anh đều vô cùng sung sướng, đặc biệt là khi chính mắt anh nhìn thấy bộ dáng dâm đãng của cô gái đang ngậm chặt côn thịt.
 
Có lẽ đó là khả năng trời sinh của Tống Phi Vũ, sau khi ngậm côn thịt của người đàn ông một lát, ngoại trừ miệng bị đau, mặt khác mọi thứ vẫn còn khá tốt, cô cầm bằng cả hai tay, thử tuốt lên xuống.
 
“Hừ...ưm!” Cái miệng nhỏ nhắn của cô gái quấn lấy điểm nhạy cảm phía trên quy đầu, khoái cảm tuyệt vời lan tràn khắp cơ thể, quá sung sướng!
 
Mặc dù Tống Phi Vũ chưa bao giờ ăn côn thịt của đàn ông, nhưng chắc là cũng giống như lúc ăn các loại thức ăn khác, cô dùng miệng nhỏ ngập chặt nhả ra mút vào, có nước bọt bôi trơn, cảm giác đau nhức biến mất, thay vào đó là sự cảm thụ mới lạ do côn thịt của người đàn ông mang đến.
 
Khi cô nuốt xuống, người đàn ông phía trên vô thức đẩy thắt lưng của mình về phía trước. Cô càng ngậm sâu hơn, phản ứng của anh lại càng lớn. Dường như chìa khóa làm người đàn ông đạt khoái cảm đã bị cô nắm giữ. Cô liều mình nhả ra quy đầu, ngẩng đầu lên nhìn người đàn ông nói: “Anh rể, em rất thích liếm côn thịt của anh.”

 
Chu Chính nghe xong, trán nổi đầy gân xanh, máu nóng bừng bừng xộc lên não.
 
Tống Phi Vũ lại đưa quy đầu vào trong miệng, cô mút lấy rồi liếm láp, đầu lưỡi cô vô thức quét lên lỗ nhỏ đỉnh quy đầu khiến nó tiết ra rất nhiều chất lỏng trong suốt, cô nuốt hết trong lúc dùng miệng làm cho anh.
 
“Hừ!” Ham muốn trong người Chu Chính tăng vọt , cô gái phía dưới đang vội vàng di chuyển tay, quy đầu tê dại, khuôn mặt nghiêm túc thường ngày trở nên dữ tợn, hai viên tinh hoàn to lớn dưới háng co rút vì bị kích thích.
 
Tống Phi Vũ liếm láp, động tác so với lúc trước càng thêm thành thạo hơn, cái miệng nhỏ nhắn dùng sức hút mạnh, thân côn thịt màu đen tím dính đầy nước miếng, cô gái thuần phục nằm dưới háng của người đàn ông, trước mắt chỉ có thể nhìn thấy toàn bộ là đám lông rậm rạp.
 
Côn thịt của Chu Chính càng ngày càng sưng to, chính anh cũng khó có thể tin được. Anh rất ít khi để người khác khẩu giao, huống chi người dưới thân là em vợ của mình, là chị em ruột với vợ. Mối quan hệ này giam cầm hai người nhưng lại bị phá vỡ ranh giới chỉ vì quá hấp dẫn.
 
Lưỡi của Tống Phi Vũ đã tê rần, người đàn ông vẫn chưa bắn tinh nên cô phải vuốt ve côn thịt của người đàn ông càng nhanh hơn, thân hình trụ tròn trở nên cứng rắn vượt quá rốn, cô liếm dọc một đường từ quy đầu xuống, đầu lưỡi quét qua từng đường gân, cuối cùng liếm đến hai hòn tinh hoàn.
 
Lúc cô ngậm lấy chúng, côn thịt của Chu Chính run lên, anh đè lại cô gái, hai mắt buông lỏng, rên to lên.
 
Tống Phi Vũ ngậm lấy một bên tinh hoàn rồi mút vào, người đàn ông nhịn không được đẩy côn thịt cắm vào sâu hơn nữa trong miệng cô gái, thẳng lưng thúc mạnh lên.
 
Chu Chính chuẩn bị bắn, cắm vào cũng không còn biết nặng nhẹ. Đỉnh quy đầu cọ vào miệng cô giống như hận không thể chọc thủng một lỗ trên đó, anh ấn mạnh cô gái dưới háng, côn thịt liên tục tiến sâu vào cổ họng, dịch trong suốt từ lỗ nhỏ vừa chảy ra đã dính luôn vào cổ họng, cô gái phải há to miệng mà nuốt trọn.
 
Tống Phi Vũ cảm thấy khó thở, miệng mình như bị nghiền nát đến nơi, cái gì mà cấm dục, chó má, đều là giả, nếu luật động bên dưới cô thì có lẽ sẽ rất tàn nhẫn.
 
“Nhanh, chịu đựng một chút.” Chu Chính tăng tần suất rút ra cắm vào một cách kinh người, gần vài phút sau mới nhanh chóng rút côn thịt ra và rống to: “Muốn.... muốn bắn!”
 
Tống Phi Vũ còn chưa kịp phản ứng, người đàn ông đã bắn rồi, quy đầu nhắm ngay vào mặt cô, lỗ nhỏ mở rộng bắn ra rất nhiều tinh dịch đặc sệt bởi vì nghẹn quá lâu nên biến thành màu hơi vàng, khuôn mặt bị bắn ra mấy chục phát, cô muốn trốn tránh cũng không còn kịp rồi. Đã quá muộn, rất nhiều tinh dịch chảy xuống cằm rồi đọng trên ngực.
 
Sau khi Chu Chính xuất tinh, côn thịt vẫn cứng như cũ, anh thở hổn hển, bản thân an vẫn đang đắm chìm trong khoái cảm.....